Tin tiêu điểm

Tin tiêu điểm

Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Anh

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người cao tuổi

 08:06 09/11/2016

Loài thảo dược mang tên đông trùng hạ thảo được biết đến không chỉ vì độ quý hiếm của nó, mà công dụng hữu ích của nó đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, nó là một loài thuốc cực quý cho sức khỏe người già. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già nhé!

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với nam giới

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với nam giới ở tuổi ngũ tuần

 08:26 18/10/2016

Để duy trì khả năng tình dục mỗi người cần phải tuân theo những nguyên tắc bảo vệ sức khỏe và chuyên gia cũng cho biết những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với nam giới ở tuổi ngũ tuần giúp bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các bệnh liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, tăng cường khả năng sinh lý, chuyện chăn gối vợ chồng.

Đông Trùng Hạ Thảo làm đẹp cho phụ nữ

Sắc đẹp đến từ tác dụng của Đông trùng hạ thảo

 07:55 17/10/2016

Nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng ai. Đó là nhu cầu của tất cả những ai là phụ nữ trên thế giới. Họ làm đẹp để mình tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng làm đẹp phải thật an toàn và thực sự phải tự nhiên. Món quà đặc biệt mà thiên nhiên ưu ái tặng riêng cho phái đẹp. Một dược liệu quý không phải ai cũng biết đến.

Tác dụng rất tốt của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh Ung Thư

Tác dụng rất tốt của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh Ung Thư

 13:53 27/08/2016

Nói đến bệnh ung thư thì ai cũng cho rằng những người mắc phải căn bệnh quái ác này sẽ chỉ sống được tính theo ngày. Nếu mới bị trong giai đoạn đầu, khả năng còn cứu chữa được, nếu đã ở giai đoạn di căn thì hầu như không còn cách chữa trị.
Theo thống kê của Hiệp hội Ung thư Việt Nam, thì mỗi năm cả nước ta có thêm trên 150.000 ca mắc bệnh và có tới trên 75.000 người tử vong do bệnh ung thư. Nếu cộng hết số bệnh nhân đã mắc bệnh thì tính đến thời điểm hiện nay, trên cả nước có khoảng 260.000 bệnh nhân ung thư đang phải điều trị. Hầu hết các bệnh nhân ung thư được phát hiện bệnh khi đã vào giai đoạn cuối, nên khả năng cứu chữa khỏi bệnh là rất khó khăn.
Nguy hiểm hơn, căn bệnh này tiếp tục gia tăng số ca mắc phải với xu hướng ngày càng trẻ hóa. Đáng chú ý là, trên 90% nguyên nhân dẫn tới ung thư là do môi trường bên ngoài, do ăn uống cùng các loại thực phẩm đã nhiễm độc, công thêm là lối sống không điều độ khiến nhiều người có nguy cơ mắc bệnh.

Những thời điểm các chị em nên dùng Đông trùng hạ thảo

Những thời điểm các chị em nên dùng Đông trùng hạ thảo

 13:44 27/08/2016

Thần dược Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu vô cùng quý giá, trước đây hầu như chỉ có vua chúa, các quan lại, những “cường hào, địa chủ” mới đủ điều kiện để dùng. Ngày nay thần dược này không còn là của riêng của tầng lớp đó nữa. Và đặc biệt dược liệu này ngày nay đã được rất nhiều các chị em phái nữ dùng.
Nhưng thời điểm nên dùng Đông trùng hạ thảo đối với phái nữ thì cũng có từng thời điểm khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia khuyên các chị em, nên dùng vào các thời điểm cụ thể như sau.

Các hoạt chất chính trong nấm Cordyceps militaris

Các hoạt chất chính trong nấm Cordyceps militaris

 12:48 06/07/2016

Cordycepin có cấu trúc 3’-deoxyadenosin là một purin alkaloid có dạng của nucleosid adenosin bị mất một oxy ở vị trí 3’ phần đường ribose. Cordycepin được phân lập lần đầu vào năm 1950 từ Cordyceps militaris. Bằng phân tích phổ NMR (nuclear magnetic resonance) và IR (infrared), cordycepin được xem như là một hợp chất có hoạt tính sinh học được ly trích từ quả thể và sợi nấm. Cordycepin có công thức C10H13N5O3 và có phân tử lượng 251, điểm nóng chảy tại 230-231OC, độ hấp thu cực đại tại 259 nm. Có thể hoà tan trong dung dịch đệm muối, methanol hay ethanol, nhưng không hoà tan trong benzen, ether hay chloroform, do vậy nhiều nghiên cứu đã sử dụng dung dịch muối khử trùng và đệm phosphat làm dung môi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây